hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Dùng bộ đàm kết nối nội bộ nhanh chóng, dễ dàng

19-08-2020, 10:15 am

Máy bộ đàm từ lâu đã trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trong rất nhiều lĩnh vực: Quân đội, tuần tra công an, biên phòng, biên cương đảo, bảo vệ, bộ đàm đi phượt, các hầm khai thác than, các sự kiện, giải trí,…..

Bản chất bộ đàm chính là bộ máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại. bộ đàm dùng để liên lạc thoại giữa một máy với nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến. Điểm nổi bật của máy bộ đàm là luôn có phím "Nhấn để nói" PTT. Giúp người sử dụng dễ dàng liên lạc tức thì khi cần thiết. Không cần phải thao tác nhiều và mất thời gian như các thiết bị di động khác.

 

Thay vì sử dụng điện thoại, chỉ liên lạc được với 1 người trong cùng 1 thời điểm. Phải đăng kí mạng viễn thông và mất chi phí liên lạc khi sử dụng. Máy bộ đàm đã trở thành 1 thiết bị được chuyên dùng cho công tác liên lạc nội bộ (công ty, sân bay, mỏ khai thác, công trình,….). Nhờ khả năng liên lạc nhanh chóng với nhiều người cùng 1 lúc, không cần đăng kí mạng viễn thông công cộng và không mất phí khi sử dụng, chỉ cần các máy khi liên lạc được điều chỉnh về chung tần số với nhau.

Máy bộ đàm, công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp tối đa hóa chi phí liên lạc trong công việc. Cước gọi và thời gian kết nối trong công việc sẽ được tiết kiệm hiệu quả. 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật