hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Giải pháp bộ đàm cho ngành dầu khí

19-12-2018, 4:40 pm

Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí hiện nay không chỉ là hoạt động hiệu quả, mà còn phải đảm bảo an toàn trong hoạt động vận hành, nhờ đó mới có thể phát triển bền vững.


Trên công trường lắp đặp dàn khoan dầu khí, hay tại các nhà máy chế biến, nhà máy lọc dầu, những nguy cơ đe dọa sự an toàn của công nhân luôn thường trực, có khả năng gây ra những tổn thất lớn tới không chỉ tính mạng của công nhân mà còn cả tài sản của doanh nghiệp. Vụ sập giàn khoan Deepwater Horizon khiến giếng dầu Macondo "phun trào" không kiểm soát, gây ra một trong những thảm họa môi trường thuộc loại lớn nhất và tốn kém nhất trong lịch sử ngành Dầu khí thế giới ở vịnh Mexico năm 2010 vẫn là một bài học cảnh giác lớn cho các doanh nghiệp ngành dầu khí tại Việt Nam.


Để ứng phó và phản ứng kịp thời với những tình huống khẩn cấp trên công trường, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí Việt Nam luôn tìm kiếm những giải pháp tăng cường khả năng liên lạc (bộ đàm), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên của mình. Nhiều doanh nghiệp mong muốn các giải pháp thông tin liên lạc phải đáp ứng được những yêu cầu cao về an ninh và mang lại hiệu quả vận hành tối ưu, hay đặc biệt hơn là một giải pháp thông tin liên lạc bảo mật, tiết kiệm chi phí và có thể được chuyên biệt hóa nhằm phục vụ những nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Công ty Tín Đức xon giới thiệu một danh mục sản phẩm và giải pháp phong phú cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí như: dòng sản phẩm bộ đàm số với chất lượng âm thanh rõ nét trong môi trường nhiều tiếng ồn, khả năng chống chịu lực rơi, chống thấm nước, chống bụi, chịu nhiệt độ cao cùng tính năng khác an toàn, bảo mật và hiệu quả cho truyền thông thoại và dữ liệu trọng điểm với chi phí hợp lý; các sản phẩm bộ đàm cầm tay APX2000 P25 gấp đôi dung lượng thoại hoạt động bền bỉ trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất

Đề được tư vấn sâu hơn quý khách hàng hãy lien hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật