hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Máy bộ đàm chống cháy nổ IS

16-05-2014, 3:11 pm

Máy bộ đàm cháy nổ là gì ?

 

Máy bộ đàm chống cháy nổi IS là loại bộ đàm được tổ chức Factory Mutual Research Corporation ( FMRC ) (Hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy )thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm. Máy bộ đàm được đảm bảo an toàn khi sử dụng ở loại I , II , III vùng 1 và các nhóm, các nhóm C, D, E, F và G cũng được chấp thuận cho sử dụng trong môi trường dễ đánh lửa thuộc loại I vùng 2 các nhóm A, B, C, D.

 

Tại sao máy bộ đàm sử dụng trong môi trường nguy hiểm phải được FM công nhận ?

 

Mức an toàn toàn trong cháy nổ được phân hạng bởi tổ chức FMRC chứng nhận các thiết bị điện không đủ khả năng phát ra điện năng hay nhiệt năng trong điều kiện vận hành bình thường hay không bình thường gây ra việc phát các tia lửa điện trong những môi trường đặc biệt nguy hiểm chỉ định trên tem ( nhãn ) của máy bộ đàm.

 

Có bao nhiêu tiêu chuẩn an toàn trong cháy nổ ?

 

có 8 tiêu chuẩn

1.  CENELEC : Châu âu

2.  CSA : Cannada

3.  FMRC : Mỹ

4. MSHA : Mỹ

5.  NEMKO : Nauy

6. FTB : Đức

7. SAA : úc

8. UL : Mỹ

 

Làm cách nào để nhận biết máy bộ đàm Motorola đã được FMRC chấp thuận ?

 

Máy bộ đàm Motorola đã được FMRC chấp thuận luôn có tem màu xanh dưới thân máy ghi rõ máy sử dụng an toàn ở vùng nào, loại nào và nhóm nào. Trên pin được dán tem xanh với mã số HNN 9010A

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật