hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Máy bộ đàm mang lại nhiều lợi ích cho ngành kiểm lâm

13-05-2021, 10:07 am

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nghành kiểm lâm

Chính phủ Việt Nam ta coi rừng là một nguồn tài nguyên sinh thái quan trọng, có giá trị cho sự phát triển kinh tế xã hội và hạnh phúc của người dân trên toàn đất nước.

Để nói về Kiểm Lâm, là một lực lượng thuộc biên chế của nhà nước ta với hoạt động với mục địch để giúp các cơ quan Nhà nước, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc nghiên cứu bảo vệ các vấn đề về rừng tự nhiên.

Các nhân viên kiểm lâm vừa là những người quản lý và giữ rừng, cũng là các chuyên gia nghiên cứu các hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng và phát triển vững tài nguyên rừng nhằm chống những biến đổi về khí hậu, tạo môi trường sống trong trong lành cho nhân loại

Theo luật thì kiểm lâm được trang bị và sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ theo quy định của pháp luật; được trang bị các loại phương tiện, thiết bị chuyên dụng tiên tiến, hiện đại để thực hiện nhiệm vụ quản lý rừng, theo dõi diễn biến rừng, phòng cháy và chữa cháy rừng, tuần tra, kiểm tra, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực lâm nghiệp.

Thiết bị đặc biệt quan trọng nhất đó chính là những chiếc máy bộ đàm hai chiều phục vụ trong nghành kiểm lâm.

Nói thêm về máy bộ đàm hai chiều thì trong năm thập kỷ qua, chúng ta đã khá quen thuộc về những chiếc máy bộ đàm phục vụ rất tốt trong cuộc sống. Máy bộ đàm hiện diện cùng các anh cảnh sát giao thông, sử dụng trong các đội bảo vệ của những tòa nhà, hay thường xuyên các buổi tiệc lớn từ lễ tân đến điều hành…

Điều đó chứng minh máy bộ đàm thực sự là phương tiện đàm thoại quá tiện lợi và chuyên nghiệp khi làm việc.

Nhưng ở những khu rừng rộng lớn, địa hình đầy trắc trở, thì các anh em thuộc đội kiểm lâm sẽ vân dụng những ưu điểm của máy bộ đàm đó vào mục đích tuần tra bảo vệ rừng có thuận lợi hay không.

Bài viết này, với chuyên gia trong ngành liên lạc bằng máy bộ đàm chúng tôi xin đề cập tới rất nhiều lợi ích mà máy bộ đàm mang tới cho các anh kiểm lâm đi tuần rừng một thiết bị được coi là trọng yếu trong công việc đầy thách thức và khó khăn.

Chúng ta hãy cùng xem những lợi ích mà máy bộ đàm mang tới nghành kiểm lâm sao nhé.

- Nói về rừng núi thì không có thiết bị di động nào có thể đảm bảo an toàn thông tin liên lạc thông suốt được. Đặc biệt trong nghành kiểm lâm thì máy bộ đàm liên lạc hai chiều giúp kết nối chặt chẽ thông suốt với mọi người khi đi tuần tra bảo vệ rừng.

- Một chiếc điện thoại di động khó lòng chịu được độ ẩm, hay những cơn mưa ẩm ướt trong rừng hay kể cả độ va đạp rơi rớt khi đi tuần rừng. Nhưng máy bộ đàm cầm tay thì các anh kiểm lâm hoàn toàn yên tâm về một thiết bị nhỏ gọn và cực kỳ chắc chắn mang theo. Bộ đàm nó chịu được môi trường ẩm ướt tốt thậm chí bộ đàm chuyên dụng còn chịu được cả việc ngâm trong nước hay và đập. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bộ đàm đi tuần tra bảo vệ rừng…

- Một thiết bị liên lạc miễn phí và quan trọng hơn nó giúp cho mỗi cuộc đi tuần tra và nghiên cứu về thực địa trong rừng được đảm bảo an toàn hơn và hiệu quả hơn rất nhiều khi có máy bộ đàm được trang bị, chú ý ban quyền thuộc về subi.com.vn

- Một điều quan trọng hơn nữa, chiếc máy bộ đàm còn như một phương tiện giải trí lúc nhân viên kiểm lâm mệt mỏi. Khi đó bạn có thể bật radio để nghe tin tức và thời sự ngay trong chức năng nghe radio của máy bộ đàm

Trên đây chúng tôi chưa thể liệt kê hết những tính năng và những trải nghiệm tuyệt vời mà máy bộ đàm hau chiều mang tới cho ngành kiểm lâm một giải pháp hữu hiệu.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật