hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Phân loại máy bộ đàm

04-05-2016, 10:25 am

Có nhiều cách phân loại máy bộ đàm

1. Phân loại theo nhãn hiệu
Các thương hiệu máy bộ đàm phổ biến và thông dụng hiện nay bao gồm: Motorola, ICOM, Kenwood, Vertex Standard, Abell, HYT. Các thương hiệu này đang được phần lớn các công ty kinh doanh trong lĩnh vực bộ đàm giới thiệu và chào bán cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
2. Phân loại theo đặc điểm sử dụng của thiết bị
Máy bộ đàm cầm tay (Handheld Radio).
Máy bộ đàm để bàn hoặc gắn trên xe ô tô (Mobile Radio).
Máy trạm chuyển tiếp (Repeater).
Máy bộ đàm chuyên dụng: Máy bộ đàm chống cháy nổ (Tiêu chuẩn FM); Máy bộ đàm hàng hải (Marine Transceivers); Máy bộ đàm hàng không (Air Band Transceivers).
Cách phân loại để chọn mua máy bộ đàm phù hợp
Đối với phần lớn khách hàng, việc họn mua thiết bị chủ yếu là dựa trên giá thành của thiết bị. Tuy nhiên máy bộ đàm là loại thiết bị thông tin liên lạc chuyên dùng, có thể nói là “tiền nào của đó”, nếu chỉ dựa trên yếu tố giá thành để quyết định chọn mua là chưa đủ. Bởi vì với cùng một số tiền bỏ ra như nhau người sử dụng vẫn có thể mua được những sản phẩm chất lượng cao, có tuổi thọ và độ bền sử dụng ổn định, đảm bảo phục vụ tốt cho hoạt động công việc.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật