hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Sử dụng và bảo quản pin bộ đàm đúng cách

25-07-2017, 4:31 pm

Sử dụng và bảo quản pin máy bộ đàm đúng cách sẽ kéo dài thời gian đàm thoại cũng như  tuổi thọ pin . Pin tốt thời gian sử dụng pin lâu, pin sạc nhanh và bền sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

  Pin bộ đàm thường có ba loại

- Pin Ni-Cd(Nikel Cadmium) :  Là loại pin có dung lượng trung bình , được sản xuất từ hỗn hợp Niken và Cadmium, trong đó có Cadmium là chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Hiện nay bộ đàm sử dụng dòng pin này thường là hàng nhái kém chất lượng.

- Pin Ni-Mh(Nikel Metal Hydride) :  Là loại pin tương tự như pin Ni-Cd nhưng sử dụng hỗn hợp Hidrua thay cho Cadminum. Pin Ni-Mh thường có dung lượng điện cao gấp 2-3 lần pin Ni-Cd. Pin loại này không thể sạc nhồi cũng vẫn dễ bị chai pin.

- Pin Li-Ion(Lithium-ion) : Là loại pin dung lượng cao , có thể sạc nhạc nhồi khi đang sử dụng hay khi máy chưa hết pin. Loại pin này có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, dung lượng cao, thời gian sử dụng lâu, độ bền cao chính vì vậy được người sử dụng rất ưa chuộng.

Cách sạc pin

- Khi sạc pin bằng sạc cốc nên sạc pin riêng hoặc tắt máy trước khi sạc pin kèm máy. Điều này giúp máy sạc nhanh hơn, giảm chai pin và những tác động không muốn muốn đến máy.  

- Nên sử dụng hết pin với đem sạc và để pin nguội với sạc cũng như lắp vào máy sử dụng.

 

  3.Cách bảo quản pin bộ

- Nếu không sử dụng máy trong một thời gian dài bạn nên sạc đầy pin, tháo pin rời thân máy rồi mới bảo quản cất giữ nơi thoáng khí không nóng sau đó cứ mỗi tháng bạn sạc đầy pin 1 lần.

- Pin không sử dụng trong một khoảng thời gian cần được sạc đầy trước khi sử dụng.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm bộ đàm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật