hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Bộ đàm bảo vệ

01-06-2020, 8:57 am

1. Chọn mua bộ đàm có độ bền tốt

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực an ninh và có ngân sách đầu tư rộng rãi thì bạn nên chọn mua các dòng máy bộ đàm chất lượng, có độ bền cao. Những sản phẩm này sẽ giúp hệ thống liên lạc của bạn ổn định trong thời gian dài, đồng thời bạn cũng không phải đầu tư tiền thay thế liên tục khi chúng thường xuyên hư hỏng. Sử dụng những thiết bị bộ đàm Kenwood với chất lượng tốt sẽ giúp dịch vụ của bạn chuyên nghiệp hơn.

2. Chọn mua máy bộ đàm có cự ly liên lạc phù hợp

Cự ly liên lạc phù hợp sẽ giúp hệ thống an ninh liên lạc của bạn luôn thông suốt. Việc mua hệ thống máy với cự ly đồng bộ cũng sẽ giúp âm thanh luôn trong, rõ và không bị gián đoạn. Khi chọn máy, bạn có thể dựa vào công suất phát để xác định cự lý liên lạc. Công suất càng cao thì cự ly liên lạc càng xa.

Khi chọn máy, nên lưu ý cự ly liên lạc sẽ phụ thuộc vào địa hình tại khu vực bạn sử dụng. Nếu bạn dùng máy ở nơi có nhiều vật cản, địa hình trắc trở thì bạn nên trừ hao để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, xuyên suốt. Thông thường, đặc thù của việc chọn mua máy bộ đàm của lực lượng bảo vệ là bạn cần mua cả bộ đàm trạm và máy bộ đàm cầm tay, khi đó, hãy nhờ đơn vị bán hàng tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp.

3. Chất lượng âm thanh tốt

Hãy luôn nhớ rằng khi có sự cố, khu vực liên lạc có thể sẽ trở nên rất ồn ào, vậy nên cách tốt nhất là bạn nên trang bị các máy bộ đàm có tính năng chống ồn tốt cho lực lượng bảo vệ. Đặc điểm của các dòng máy bộ đàm Kenwood chính là chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn có công suất âm lượng lớn và khả năng chống ồn, chống nhiễu cực tốt.

4. Khả năng chống va đập

Đặc thù của công tác bảo vệ là khi có sự cố, máy bộ đàm có thể bị rơi, vỡ. Khi đó, chức năng chống va đập sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Vậy nên khi chọn mua máy bộ đàm Kenwood, bạn nên chọn sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn chịu va đập đồng thời yêu cầu những điều kiện bảo hành phù hợp.

5. Chọn máy có thiết kế gọn, nhẹ

Kiểu dáng thiết bị gọn, nhẹ sẽ giúp lực lượng bảo vệ của bạn thuận tiên hơn khi mang máy theo bên người. Vậy nên, hãy ưu tiên các dòng máy có kích thước gọn, nhẹ.

6. Dung lượng pin cao, ổn định

Những sản phẩm bộ đàm có dung lượng pin cao và thời gian sử dụng lâu dài sẽ phù hợp nhất khi trang bị cho lực lượng bảo vệ. Công tác bảo vệ là công tác cần thực hiện xuyên suốt, vậy nên nếu phải gián đoạn vì sạc pin thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống an ninh của bạn.

 


Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật