hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Các bước hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola

05-01-2021, 3:13 pm

Các bước hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola:

Đầu tiên để sử dụng được bộ đàm Motorola bạn cần xác định được nút nguồn. Hầu hết nút nguồn bộ đàm đều được thiết kế nằm trên đầu máy, dạng núm vặn. Ngoài ra núm vặn này còn có chức năng điều chỉnh âm lượng.

Đối với các loại máy bộ đàm cầm tay hầu hết phần trước thân máy đều được thiết kế bàn phím. Nút tắt mở cũng được tích hợp bằng một nút bấm ở trên bàn phím này, còn nút điều chỉnh âm lượng thường thiết kế bên thân máy. Trước khi tắt mở nguồn bạn cần phải lắp pin vào máy theo đúng quy định của từng máy. Đặc biệt khi sạc pin cần sạc đầy đủ đúng theo hướng dẫn sử dụng. 

Đặc biệt các máy bộ đàm có thể liên lạc với nhau bằng kênh liên kết. Bên cạnh nút nguồn thường được thiết kế nút vặn giúp bạn dễ dàng tùy chọn kênh liên lạc. Đối với những bộ đàm được thiết kế có bàn phím thì số kênh đều được sắp xếp trên bàn phím hoặc mũi tên lên xuống để dễ dàng lựa chọn kênh. Trước khi sử dụng bạn cần cài đặt tần số phù hợp máy Motorola. 

Hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm motorola nhằm đảm bảo liên lạc tốt
Tất cả các bộ đàm nói chung cũng như bộ đàm motorola nói riêng thì khi thực hiện kết nối với nhau đều thực hiện các thao tác gần như nhau. Khi cần kết nối giữa bộ đàm này với bộ đàm khác chúng ta sử dụng phím bấm PTT, đây là phím có kích thước to nhất nằm bên trái của thân bộ đàm. Khi cần nói chúng ta bấm và giữ phím PTT trong suốt thời gian phát thông tin đi. Sau khi nói xong, chúng ta nên thả nút PTT để tiếp nhận thông tin phản hồi từ bộ đàm khác.

Những hướng dẫn sử dụng bộ đàm motorola khác cần lưu ý

Khi bạn sử dụng nhiều bộ đàm để phục vụ cho quá trình truyền tải thông tin được dễ dàng thì tất cả các bộ đàm cần phải được cài đặt chung kênh và tần số.

Khi bạn muốn  mua thêm một bộ đàm mới về để sử dụng thì bạn nên chọn lựa loại bộ đàm cùng hiệu là tốt nhất, nếu không có bạn có thể đem 1 chiếc bộ đàm cũ đến những đơn vị chuyên cung cấp các loại bộ đàm, tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ hổ trợ tư vấn cho các bạn nhanh nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 
 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật