hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

CÁCH CHĂM SÓC BỘ ĐÀM CỦA BẠN

15-07-2020, 9:05 am

Lưu trữ bộ đàm

Bộ đàm nên được để ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, hạn chế tiếp xúc với các yếu tố thời tiết. Khi bạn không dùng đến bộ đàm và cất chúng đi, bạn nên tháo pin vì hầu hết các bộ đàm hiện đại đều có công tắc bật / tắt mềm sẽ liên tục làm cạn kiệt pin.

Khi sạc bộ đàm 

Để sạc pin hàng ngày, hãy đảm bảo tất cả các điểm tiếp xúc của pin đều sạch, cả trên bộ sạc và các cực sau của pin. Nếu các tiếp điểm bị bẩn thì bộ sạc bộ đàm có thể không tiếp xúc tốt và sẽ không sạc pin đúng cách. Đảm bảo rằng bạn sạc pin bộ đàm trong bộ sạc tương ứng nếu không bạn có khả năng làm hỏng pin và bộ đàm.

Pin lithium-ion cũng nên được thay thế cho dù chúng có sử dụng quá mức sau bốn năm hay không, tương đương với 300 chu kỳ sạc / xả. Nếu pin không kéo dài thời gian thay đổi như trước đây, thì đã đến lúc thay pin mới.

Nếu bạn đang sử dụng công nghệ pin lithium ion và nó được cất vào kho, pin nên được sạc khoảng 50% dung lượng của nó một bên trái. 6 tháng sau nên sạc lại để đảm bảo tuổi thọ của pin được tối đa hóa.

Điều quan trọng, đảm bảo bạn không sạc pin quá nhiều vì điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm của pin và sẽ rút ngắn tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, đảm bảo rằng pin của bạn được xả trước khi sạc.

Sử dụng hàng ngày

Bộ đàm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chống va đập, chống thấm nước và chống bụi. Tuy nhiên, bộ đàm có thể bị hỏng do bị tác động lặp đi lặp lại như bị rơi và vung bộ đàm bằng ăng-ten, v.v. Bảo vệ bên ngoài đài của bạn sẽ giúp bảo vệ các bộ phận, giảm thiểu sửa chữa và chi phí thay thế thiết bị.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đảm bảo rằng các ăng ten trên bộ đàm của bạn có lớp cách nhiệt nếu không nó bị lộ ra, bạn có khả năng bị bỏng RF khi phát. Điều quan trọng nữa là bạn chỉ sử dụng các phụ kiện được sản xuất riêng cho nhãn hiệu bộ đàm của bạn, vì các phụ kiện không tương thích có thể gây ra thiệt hại, cháy nổ và các vấn đề về chức năng của bộ đàm.

Vệ sinh bộ đàm

Mặc dù bộ đàm có khả năng chống bụi, không thấm nước, nhưng có thể có lúc bạn cần làm sạch chúng. Trước hết hãy đảm bảo rằng bộ đàm đã được tắt. Tránh các chất tẩy rửa công nghiệp vì chúng có khả năng làm hỏng bộ đàm và sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn trên bề mặt vỏ bộ đàm.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên đơn giản này, bạn nên kéo dài tuổi thọ của bộ đàm của mình thêm một thời gian đáng kể.


Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật