hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Sóng từ máy bộ đàm có hại hay không?

24-06-2022, 9:39 am

Sóng bộ đàm thuộc trong danh mục thang sóng điện từ và hiện là sản phẩm công cụ được nhiều công ty sử dụng. Không ít khách hàng lo ngại không biết sóng bộ đàm có hại không ?

Sóng từ máy bộ đàm có tốt hay không với con người?

  • Theo kết quả nghiên cứu của Cơ quan Quốc gia về an toàn thực phẩm, môi trường và lao động Pháp (ANSES) cho biết sóng điện từ của máy bộ đàm không có tác hại đến sức khỏe nhưng cần hạn chế tiếp xúc thường xuyên với nó.
  • Từ kết quả nghiên cứu của ANSES, chúng ta có thể kết luận rằng, cường độ bức xạ của máy bộ đàm mà chúng ta đang dùng không gây ảnh hưởng gì đến môi trường, cũng như sức khỏe con người. Đồng thời đây là điều kiện thuận lợi để các nhà mạng di động mạnh dạn tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng công trình trạm thu, phát sóng và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên hệ thống thông tin di động nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội.

Cường độ bức xạ của máy bộ đàm mà chúng ta đang dùng không gây ảnh hưởng gì đến môi trường, cũng như sức khỏe con người.
  • Tuy nhiên, ANSES còn khuyến cáo trẻ em và những người sử dụng nên hạn chế tiếp xúc thường xuyên với các loại thiết bị điện tử có khả năng tạo ra bức xạ sóng điện từ như điện thoại di động, máy bộ đàm, máy tính bảng, wifi, rađa, đài phát thanh, truyền hình…ANSES khuyến cáo não người nhạy cảm với sóng điện từ phát ra từ điện thoại di động đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động về lâu dài. Nhưng việc này có gây ra tác động tiêu cực đối với môi trường, sức khỏe hay không thì còn tiếp tục nghiên cứu.
  • Để đảm bảo cho sức khỏe, thì các chuyên gia nghiên cứu cũng đưa ra lời khuyên rằng các bạn chỉ nên sử dụng máy bộ đàm khi cần thiết và không nên tiếp xúc trực tiếp với sóng điện từ quá nhiều. Đồng thời, nên lựa chọn dòng máy bộ đàm chính hãng, cho chất lượng hoạt động tốt, hạn chế các tình trạng cháy nổ, chập chờn xảy ra… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy bộ đàm uy tín, an toàn như: Bộ đàm Icom, bộ đàm Motorola, bộ đàm TDRADIO,…

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật