hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Bộ đàm dùng trong quân đội có gì đặc biệt

15-03-2019, 9:36 am

Để làm rõ điều này thì thiết bị chỉ được phân phối trong quốc phòng và công an còn ngoài ra bất cứ ở đâu bảo bán sản phẩm này đều là nhái hết. Nhưng những thông số kỹ thuật hay mẫu mã sản phẩm thì vẫn nắm bắt được yêu cầu của sản phẩm bộ đàm cho lĩnh vực này là gì và nên sử dụng máy bộ đàm chuyên dụng nào cho QUÂN SỰ, AN NINH thì các chức năng có yếu tố quyết định có nên dùng vào trong quân sự an ninh không .

Âm thanh: Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có công suất âm lượng lớn, khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh nghe rõ ràng nhất là những lúc xảy ra tình huống bất ngờ cần phải vừa di chuyển vừa truyền thông tin.

Độ bền: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên không tránh khỏi những tình huống xấu sảy ra, bộ đàm sử dụng cần phải  có khả năng chống va đập, được thiết kế bền chắc, tuổi thọ cao.

 

Cự ly liên lạc:  Tuy ngành nghề này thì cự ly liên lạc đa số là không quá xa nhưng vẫn cần phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động của bộ đàm thì  liên lạc thông suốt, âm thanh rõ nét. Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng máy. Nếu như cự ly liên lạc không quá xa bạn có thể sử dụng bộ đàm cầm tay, còn nếu xa quá thì bạn cần phải có thêm một bộ máy bộ đàm trạm để giúp cho việc liên lạc, trao đổi thông tin diễn ra được thông suốt.

Chịu ẩm, nhiệt: Khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt của mỗi loại máy bộ đàm là khác nhau bạn cần phải xem xét điều kiện thực tế sử dụng để cân nhắc điều này khi mua máy bộ đàm.

Kiểu dáng: Trong những khu vực bảo vệ mà thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì bạn cũng nên để ý kiểu dáng thiết kế sao cho bắt mắt, gọn nhẹ tránh sử dụng máy bộ đàm thiết kế thô sơ, cồng kềnh.

Pin khỏe: Do yêu cầu phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm dùng cho an ninh cũng cần phải có dung lượng pin lớn, đàm thoại được trong thời gian dài .

Máy bộ đàm chính hãng: Tất nhiên một máy bộ đàm chính hãng có xuất xứ rõ ràng sẽ có chất lượng đảm bảo . Bạn nên sử dụng máy bộ đàm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ phụ kiện đi kèm và có linh phụ kiện để dễ dàng thay thế để khi gặp sự cố có thể dễ dàng sửa chữa.

Ngoài những tiêu chí trên thì một số tiêu chí đặc thù khác bạn cũng cần lưu ý khi mua máy bộ đàm dùng cho bảo vệ, an ninh đó là: chống cháy nổ, chống nghe lén, vô hiệu hóa từ xa và đặc biệt nếu có khả năng tích hợp định vị thì càng tốt.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨCNhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật