hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Những thao tác sử dụng bộ đàm đơn giản nhất

31-12-2019, 2:04 pm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy bộ đàm với các dòng sản phẩm đa dạng. Mỗi dòng máy lại có những cách sử dụng khác nhau buộc người dùng phải biết để đảm bảo bộ đàm luôn hoạt động tốt nhất và bền bỉ nhất. Hãy cùng tham khảo những thao tác sử dụng đơn giản nhất qua bài viết dưới đây:

Tắt, mở máy

Đây là một trong những thao tác cơ bản nhất mà bất cứ ai khi sử dụng bộ đàm cũng cần phải thông thạo.

Bộ đàm không phím: Thông thường, nút mở, tắt nguồn máy được thiết kế với dạng nút xoay ở vị trí đầu máy. Không chỉ có chức năng, tắt, mở máy, đây cũng là nút điều chỉnh âm lượng to nhỏ của máy bộ đàm.

Bộ đàm có phím: Đối với những dòng máy bộ đàm có bàn phím ở trước máy thì nút nguồn được thiết kế ở ngay trên bàn phím. Bạn có thể thao tác tắt mở trên nút nguồn này.

Chọn đúng kênh liên lạc

Để liên lạc với các máy bộ đàm ở cùng hệ thống thì máy cần phải được tùy chỉnh đúng kênh liên lạc với các máy khác. Và để thực hiện được điều này bạn có thể thực hiện bằng cách xoay nút chuyển kênh trên vị trí đầu máy cạnh nút nguồn đối với máy không phím. Còn với loại máy có bàn phím bạn có thể cẩn thận tùy chọn kênh liên lạc tại 2 nút bấm trên bàn phím máy.

Chọn kênh liên lạc nghĩa là bạn cài đặt máy về tần số phù hợp, cùng hệ thống với các máy khác. Vậy nên, hãy lưu ý, khi chọn kênh hãy đảm bảo máy của bạn đã được cài đặt tần số phù hợp và chọn đúng kênh liên lạc theo nhóm đã định.

Cách liên lạc

Trên các máy bộ đàm đều được thiết kế nút PTT. Và khi có nhu cầu liên lạc, bạn chỉ cẩn ấm và giữ nút này trước và trong khi thực hiện cuộc gọi. Hãy đảm bảo anten đã được nối với máy khi thực hiện liên lạc.

Lưu ý, bạn nên tránh liên lạc khi máy dang sạc pin hoặc pin đang yếu. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cuộc gọi của bạn luôn tốt và tránh việc chất lượng máy bộ đàm bị giảm sút.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật