hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Hệ thống vô tuyến trung kế là gì?

13-03-2014, 10:32 am

Bộ phát lặp vô tuyến là một thiết bị kênh đơn. Bộ phát lặp chỉ có thể thu trên một tần số và phát trên một tần số. Do vậy một Bộ phát lặp duy nhất có thể phục vụ một số lượng hạn chế người sử dụng bộ đàm. Điển hình là một Bộ phát lặp duy nhất có thể phục vụ cho khoảng 75 người sử dụng bộ đàm. Nhiều hơn 75 người kênh có thể trở thành quá tải và khi đó người sử dụng không thể gửi thông điệp của họ. 

 

 

 

Đôi khi một Bộ phát lặp thứ hai có thể được lắp thêm. Những người sử dụng bộ đàm được chia theo công việc, bộ phận hoặc khu vực mà họ đang làm việc. Một số người sử dụng một kênh trên một Bộ phát lặp và những người khác sử dụng Bộ phát lặp khác. Bằng cách này 2 Bộ phát lặp phục vụ tổng cộng khoảng 150 người. Một Bộ phát lặp thứ ba có thể phục vụ cho 75 người khác đem lại tổng cộng 225 người sử dụng bộ đàm.Một hệ thống Trung kế vô tuyến liên kết 2 hoặc nhiều Bộ phát lặp hơn lại với nhau và phân bổ tín hiệu vô tuyến đến Bộ phát lặp chưa sử dụng. Sự phân bổ tài nguyên này làm tăng số lượng người sử dụng bộ đàm mà hệ thống có thể phục vụ. Ví dụ, trong khi 3 Bộ phát lặp có thể phục vụ tối đa 225 người dùng bộ đàm, một hệ thống Trung kế vô tuyến với 3 Bộ phát lặp có thể phục vụ nhiều đến mức 1.000 người sử dụng.Trong khi tất cả các bộ đàm chuẩn thương mại có thể được lập trình để sử dụng một Bộ phát lặp thì chỉ  những bộ đàm đặc biệt (có khả năng trunking) mới có thể được lập trình để sử dụng một hệ thống Trung kế vô tuyến. Các giao thức Trung kế vô tuyến phổ biến nhất là LTR và Passport. Một bộ đàm có đặc tính LTR được dùng trong hệ thống Trung kế vô tuyến LTR. Một bộ đàm có đặc tính Passport được dùng trong hệ thống Trung kế vô tuyến Passport.
Cảnh sát, cứu hỏa, ngành công an, quân đội, công trường lớn, cảng biển…  là những người sử dụng điển hình của các hệ thống Trung kế vô tuyến.Bộ phát lặp và hệ thống Trung kế vô tuyến có thể được trang bị với một kết nối điện thoại. Một kết nối điện thoại cho phép các cuộc điện thoại analog thông thường sẽ được gửi qua repeater. Tùy chọn kết nối điện thoại này đặc biệt hữu ích ở những nơi có vùng phủ sóng điện thoại di động kém. Một ứng dụng khác cho kết nối điện thoại là chuyển một cuộc gọi điện thoại đến một bộ đàm khi người nhận cuộc gọi ra khỏi văn phòng của họ, ngoài khuôn viên, tại nhà máy hoặc cách xa một điện thoại.Bộ phát lặp và hệ thống Trung kế vô tuyến có thể cải thiện tín hiệu vô tuyến bên trong một nhà máy hay mở rộng phạm vi hiệu quả cho việc sử dụng bộ đàm trên toàn thị xã, trên toàn quận hoặc thậm chí trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật