hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

GIẢI PHÁP BỘ ĐÀM CHO NGHÀNH ĐƯỜNG SẮT

02-08-2022, 8:44 am

Thử thách

Hệ thống truyền thông không dây cho ngành đường sắt hỗ trợ truyền dữ liệu và thông tin liên lạc bằng giọng nói, chẳng hạn như thông tin liên lạc giữa người điều phối các tuyến đường sắt và các trạm gác đường sắt, đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông đường sắt. Được thiết kế chủ yếu để giao tiếp bằng giọng nói, hệ thống truyền thông không dây một kênh analog hiện tại đang tụt hậu so phát triển công nghệ và giao thông vận tải ngày càng tăng. Các thiết bị đã từ lâu bị cản trở bởi một loạt các vấn đề bao gồm nhiễu hợp tần số trong khu vực trung tâm, truy cập kênh khó khăn, và chất lượng âm thanh kém.

(1) Nhiễu nghiêm trọng

Hệ thống hiện tại là dễ bị can thiệp từ các máy bộ đàm hoạt động ở cùng tần số bên trong hoặc thường xuyên hơn bên ngoài hệ thống.

(2) Thiếu điều phối trung tâm giữa các bộ phận

Trạm lặp hoạt động ở tần số khác nhau được triển khai trong các phần khác nhau. Vì vậy, họ không thể hỗ trợ các cuộc gọi với các tần số khác nhau. Kết quả là, các cơ quan không có khả năng giám sát các công việc kỹ thuật khác nhau một cách hiệu quả. Hơn nữa, họ thiếu thông tin thời gian thực về tình trạng tiến độ và không thể đáp ứng nhanh chóng với tình huống khẩn cấp.

(3) Thiếu thông tin liên lạc giữa các bộ phận

Như các bộ phận làm việc độc lập và giao tiếp ở tần số khác nhau làm phức tạp thêm thông tin quản lý trung tâm.

(4) Quản lý yếu kém của các thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối được sử dụng một cách ngẫu nhiên, và trách nhiệm cụ thể được giao cho người sử dụng. Để giao thông đường sắt trên một khoảng cách dài được thông suốt, một hệ thống truyền thông không dây đơn giản, mạnh mẽ và hiệu quả chi phí phải được đưa ra để hỗ trợ cuộc gọi nhóm và điều phối trung tâm, do đó cải thiện hiệu quả hoạt động

Giải pháp

Để trả lời tất cả những thách thức, thiết kế Hytera TS-2601- giải pháp simulcast.

  1. Xây dựng hệ thống với mỗi đoạn đường sắt như một đơn vị; xác định số lượng các trạm cơ sở cần thiết cho mỗi đơn vị thông qua các lĩnh vực đo lường điện (thường là một trạm cơ sở mỗi 15-20 km);
  1. Thiết lập các kênh kép tại giao cắt đường sắt để hỗ trợ quay số gọi trên DTME dựa trên radio hai chiều;
  1. Sử dụng phòng thiết bị, tháp và liên kết dọc theo đường sắt cho mỗi trạm cơ sở hiện có; Kết nối các trạm cơ sở đến phòng điều phối với các đường E1 của tiêu chuẩn G.703;
  1. Kết nối các trạm cơ sở để hệ thống cung cấp điện trong phòng thiết bị;
  2. Triển khai một nền tảng tích hợp điều vận bằng cách truyền tiếng nói tại trung tâm chỉ huy của văn phòng đường sắt để hỗ trợ các cuộc gọi xuyên phần trong hệ thống simulcast;
  1. Trang bị cho mỗi trạm gốc với kỹ thuật số kết nối chéo (DXC) để kết nối các khe thời gian trong loạt bài về một chia sẻ liên kết E1;
  1. Triển khai IP từ xa cử bàn giao tiếp trong bộ phận như thông tin liên lạc và tín hiệu, bảo dưỡng và cung cấp năng lượng để tạo điều kiện cử tương ứng tại các đoạn đường sắt.

Với công nghệ truyền simulcast, giải pháp này cung cấp bảo hiểm quy mô lớn liền mạch dọc theo đường sắt. Thông qua tín hiệu thiết bị đầu cuối thông thường, các giải pháp có thể quản lý thiết bị đầu cuối di động và hỗ trợ ghi âm cuộc gọi kỹ thuật số và điều tra. Kết hợp với khả năng điều phối trung tâm, hệ thống cho phép các văn phòng đường sắt linh hoạt và phù hợp giao nhiệm vụ cho đơn vị khác nhau, do đó tăng năng suất và đáp ứng. Trong trường hợp khẩn cấp, một trung tâm phân chia có thể gửi và phân bổ nguồn nhân lực và vật chất trên thông báo ngắn nhất.

 

Tính năng

1.Giọng nói rõ ràng và không can thiệp vào khu vực chồng chéo

Được hưởng lợi từ đồng bộ giai đoạn GPS và đài phát thanh định nghĩa phần mềm và công nghệ tiên tiến khác, hệ thống có hiệu quả loại bỏ sự can thiệp trong vùng phủ sóng chồng chéo và cung cấp chất lượng âm thanh tương đương với stereo trong bất kỳ vùng phủ sóng.

2.Dây trạm nhóm

Trạm gốc trên bất cứ liên kết có thể được tích hợp vào bất kỳ kết hợp nào, và các nhóm trạm cơ sở có thể làm việc độc lập.

3.Dễ dàng bảo dưỡng

Các điều phối trung tâm có thể quản lý, giám sát, khắc phục sự cố, sửa chữa, bảo trì và các trạm cơ sở simulcast liên kết văn và các thiết bị khác trên cơ sở thường xuyên mà không có những rắc rối của leo lên trạm gốc.

4.Kết nối với máy chủ ghi âm, bàn giao tiếp và quản trị mạng

Nền tảng điều phối tích hợp cung cấp kết nối đến một máy chủ truyền thông, một máy chủ ghi âm, nhiều IP game và quản trị mạng. Quyền truy cập khác nhau được gán cho người dùng khi cần thiết.

5.Khả năng mở rộng mạnh mẽ

Bền vững và khả năng mở rộng, một trong những trạm trung tâm liên kết có thể được kết nối với 26 trạm cơ sở simulcast có dây.

 

Công ty TNHH Tín Đức chuyên Cung cấp các thiết bị chuyên dụng như: bộ đàm, kính lúpkính hiển viống nhòmthiết bị la bànra đađịnh vị đo sâu hàng hải...

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật