hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Tàu cá được cho là mất tích cùng 10 thuyền viên là do...tắt bộ đàm

01-02-2012, 10:50 am

(Dân trí) - Do mải mê đánh bắt hải sản không để ý nên con tàu TH - 90526TS của ông Nguyễn Văn Hạnh đã tắt máy liên lạc khiến gia đình và các ngành chức năng nghĩ con tàu đã bị sóng biển đánh chìm.
Sáng ngày 26/6, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cho biết, địa phương đã liên lạc được với con tàu TH - 90526TS của ông Nguyễn Văn Hạnh, ở thôn Chiến Thắng, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc bị mất liên lạc với đất liền vào ngày 23/6 cách Đảo Nẹ (huyện Hậu Lộc) khoảng 5 hải lý về hướng Đông Bắc.
 
Cùng đi trên con tàu đánh cá của ông Hạnh có 9 ngư dân khác. Ngay sau khi mất liên lạc, chính quyền và các ngành chức năng xã Ngư Lộc, UBND huyện Hậu Lộc và Bộ đội Biên phòng đã tổ chức lực lượng, tàu thuyền tìm kiếm con tàu được nhận định là mất tích.
 
Hầu hết tàu thuyền của ngư dân vào trú ẩn khi nhận được tin bão

Tuy nhiên, đến khoảng 4h sáng ngày 26/6, các lực lượng chức năng đã liên lạc được với con tàu của ông Hạnh. Hiện con tàu vẫn đang câu mực trên biển mà chưa chịu vào đất liền.

Ông Hoằng cho biết, do con tàu mải mê câu mực nên đã tắt máy bộ đàm liên lạc với đất liền, việc này đã khiến các ngành chức năng nhất là xã Ngư Lộc vất vả tìm kiếm và liên lạc với con tàu. Những ngày qua, không có thông tin gì về con tàu nên mọi người đã nghĩ con tàu mất tích.

Hiện 10 thuyền viên cùng con tàu vẫn an toàn và đang câu mực trên biển. Chính quyền địa phương đang kêu gọi con tàu vào bờ.

Duy Tuyên

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật