hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Tìm hiểu về trạm chuyến tiếp máy bộ đàm

10-05-2019, 9:58 am

Hiện nay máy bộ đàm được sử dụng vô cùng rộng rãi tuy nhiên để liên lạc với cự li xa thì cần sử dụng thêm trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Tuy nhiên người sử dụng vẫn cưa biết đến loại trạm chuyển tiếp máy bộ đàm này. Tính năng của trạm chuyển tiếp là gì? Trạm chuyển tiếp là thiết bị như thế nào? Lợi ích khi sử dụng trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Để tìm hiểu hết những vấn đề liên quan đến trạm chuyển tiếp máy bộ đàm thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay.

Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm là thiết bị như thế nào?

                Như chúng ta đã biết thì một máy bộ đàm chỉ có thể liên lạc với khoảng cách xa nhất ở nơi có điều kiện môi trường hợp lý thì cự li lên tới 4km là xa nhất. Vậy nếu như người sử dụng muốn liên lạc với khoảng cách xa hơn thì phải làm như thế nào? Trạm chuyển tiếp máy độ đàm là thiết bị có vai trò làm khuếch đại tín hiệu sóng vô tuyến đầu vào và cung cấp năng lượng ở đâu ra để sóng vô tuyến có thể đạt đế cự li xa nhất đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

Những tính năng của trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

-          Hỗ trợ hai đường thoại hoặc dữ liệu đồng thời ở chế độ đa truy nhập phân kênh theo thời gian.

-          Có thể tăng gấp đôi số người dùng trên một kênh tần số 12,5 Khz được cấp phép.

-          Tích hợp thoại và dữ liệu để tăng hiểu quả vận hành máy bộ đàm.

-          Vận hành ở chế độ analog hoặc digital bên cạnh đó trạm chuyển tiếp máy độ đàm còn có chế độ hiện thị bằng đèn LED màu rõ ràng.

-          Tính năng kết nối trạm IP tùy chọn cho phép kết nối tối đa 15 bộ chuyển tiếp để mở rộng vùng phủ thoại tạo điều kiện cho các máy bộ đàm có thể liên lạc ở cự li xa nhất.

-          Giám sát và quản lý trạm chuyển tiếp máy bộ đàm nhờ vào tiện ích chuẩn đoán và điều khiển tùy chọn.

-          100% chu kỳ vận hành liên tục ở mức công suất đạt cao nhất.

-          Nguồn điện dự phòng bằng ác quy tự động.

Lợi ích khi sử dụng trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

                Để sử dụng được máy bộ đàm với cự ly xa nhất thì người sử dụng cần phải có một máy trạm chuyển tiếp. Tuy nhiên người sử dụng vẫn chưa biết hết được các chức năng của loại thiết bị này. Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm là giải pháp liên lạc bộ đàm hai chiều chuyên nghiệp thế hệ kế tiếp với hiệu năng vận hành mạnh hơn. Năng suất và giá trị mang lại cao hơn. Dựa vào công nghệ số đã mang lại dung lượng và hiểu quả phổ tần số cao hơn, truyền thông dữ liệu được tích hợp và liên lạc thoại được tăng cường mạnh. Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm đem đến cho bạn một giải pháp các nhân dựa trên các tiêu chuẩn với hiểu quả kinh tế đem lại cao có thể được điều chỉnh để đáp ứng được các nhu cầu đăc biệt về vùng phủ sóng và tính năng mà người sử dụng cần.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

                Khi một bộ đàm muốn liên lạc với các bộ đàm khác trong cùng một nhóm sẽ thực hiện bấm nói với tần số ta tạm gọi là tần số A1 sau đấy được truyền đến trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Ở đây thiết bị nhận được tín hiệu tần số là A1 sẽ khuếch đại tần số A1 lên thành tần số A2 tuy nhiên sẽ vẫn cùng trên một dải tần. Cùng với công suất của thiết bị thu phát thì trong hệ thống sẽ chuyển tiếp từ 40 đến 50W từ đó tín hiệu được phát đi xa hơn. Nhờ vậy mà những thiết bị bộ đàm cầm tay vẫn sẽ có thể thu được tín hiệu từ 1 bộ đàm trong nhóm với cự li có thể lên tới 20km xa hơn rất nhiều nếu như chỉ sử dụng bộ đàm liên lạc thông thường không cần trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

Qua đây người sử dụng cũng có thể hiểu được về các tính năng của trạm chuyển tiếp máy bộ đàm cũng như lợi ích mà trạm chuyển tiếp máy bộ đàm mang lại khi sử dụng. Để liên lạc được khoảng cách xa nhất người sử dụng nên có ngay máy chuyển trạm để không lo lắng khi sử dụng máy bộ đàm ở khoảng cách quá xa.

  Hiện nay trên thị trường có vô số địa chỉ cung cấp trạm chuyện tiếp tuy nhiên không thể đảm bảo được rằng đấy có phải hàng chính hãng không hay là hàng giả hàng kém chất lượng. Với thị trường hàng hóa khó phân biệt như vậy thì tìm được một địa chỉ cung cấp hàng chính hãng thì thực sự rất khó cho người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng sẽ vô cùng an tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật