hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Những chức năng vượt trội của máy bộ đàm

12-05-2020, 3:36 pm

1. Password protection

Đây là một trong những chức năng tuyệt vời giúp đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin liên lạc một cách tốt nhất . Chức năng này của máy bộ đàm cho phép bạn nhập mật khẩu vào máy trước khi thay đổi bất cứ thông tin nào của máy. Chính vì vậy, tất cả mọi thay đổi không mong muốn sẽ bị ngăn chặn.

2. Tín hiệu báo pin

Pin chính là phần quan trọng đảm bảo chất lượng các cuộc đàm thoại, chính vì vậy, ngay khi pin yếu, máy bộ đàm sẽ nhanh chóng cảnh báo. Bạn chỉ việc nhanh chóng sạc hoặc thay pin để không bị gián đoạn liên lạc.

3. Copy dữ liệu không dây

Tính năng này cho phép bạn có thể nhanh chóng thiết lập các tần số trên máy, bạn chỉ việc sao chép thông số từ máy bộ đàm khác. Chỉ việc sử dụng cáp kết nối giữa hai máy, bạn sẽ có thể chép được thông số từ máy khác mà không sợ sai sót.

4. Lập trình dữ liệu

Máy cho phép bạn lập trình các thông số cấu hình thông qua phần mềm pc trên máy tính.

5. Chức năng giới hạn thời gian phát

Chức năng này giúp hạn chế người dùng phát trên kênh quá lâu. Khi thực hiện truyền dữ liệu vượt qua giới hạn định trước, máy sẽ tự dừng sau chuông cảnh bảo. Điều này giúp tránh những thiệt hại phát sinh do việc truyền tín hiệu liên tục.

6. Khóa kênh bận

Việc khóa kênh bận sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự can thiệp trong khi kênh đàm thoại. Điều này giúp ngăn việc các máy bộ đàm khác phát tín hiệu cùng lúc gây nhiễu kênh.

7. Truyền tín hiệu bằng giọng nói

Với tính năng này, người dùng có thể đàm thoại trong trạng thái rảnh tay. Bạn không phải dùng tay bấm phím ptt khi không cần thiết. Tất cả tín hiệu sẽ được phát nhờ việc kích phát qua giọng nói.

8. Chức năng mã hóa âm thanh

Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng mà những ai sử dụng máy bộ đàm luôn quan tâm. Tất cả các tín hiệu âm thanh trong quá trình đàm thoại qua một máy bộ đàm chất lượng sẽ được mã hóa bảo mật cơ bản. Việc này giúp chống lại hành vi nghe trộm một cách hiệu quả.

9. Chức năng hủy máy từ xa

Với chức năng này, bạn có thể gửi tín hiệu để khóa máy bộ đàm bị thất lạc. Điều này giúp bảo đảm thông tin bảo mật bởi nếu có ai vô tình nhặt được máy cũng không thể thao tác bất cứ điều gì càng không thể lập trình máy.

10. Chức năng quét kênh

Đây là chức năng cho phép bạn có thể giám sát tất cả các kênh thuộc danh sách quét của mình và nhanh chóng phát hiện những kênh trong danh sách đàm thoại và tự động chuyển sang kênh đó.

11. Báo động khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm chỉ cần ấn nhẹ phím khẩn cấp trên máy, ngay lập tức tín hiệu khẩn cấp sẽ được khởi động và báo về trung tâm. Điều này rất hữu ích cho việc bảo vệ tại những nơi đơn lẻ, giúp người dùng nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ trong những tình huống cấp bách.

Với nhiều tính năng hiện đại, những chiếc bộ đàm luôn là người bạn thân thiết của những ai đang thực hiện công tác bảo vệ an ninh.Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả các chức năng trên đều hoạt động tốt, bạn cần phải chọn mua đúng các sản phẩm bộ đàm chất lượng.


Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật