hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

LƯU Ý KHI MUA PHỤ KIỆN BỘ ĐÀM

05-03-2021, 8:46 am

Phụ kiện bộ đàm gồm những gì?

1. Pin

Pin là một bộ phận quan trọng của máy bộ đàm, nếu thiếu pin chiếc máy sẽ không thể hoạt động được.

2. Bộ sạc

Cũng có vai trò quan trọng như pin, nếu thiếu đi bộ sạc bạn sẽ không thể nào khiến những chiếc bộ đàm hoạt động. Bộ sạc có vai trò giúp cung cấp điện cho pin, giúp bạn chủ động sử dụng máy ở nhiều vị trí khác nhau.

3. Loa - micro - tai nghe - áp cổ...

Đây là những thiết bị khá cần thiết giúp quá trình sử dụng máy bộ đàm được thuận tiện và dễ dàng hơn. Giúp bạn thực hiện được liên lạc mà vẫn đeo máy thường xuyên ở thắt lưng. Tổ hợp loa- micrô có thể được đeo trên cầu vai hay gắn trên cổ áo (loại nhỏ). Cần thiết cho những người phải dùng tay vào các công việc khác như: bảo vệ, công an, an ninh, phục vụ bàn.

Tai nghe choàng đầu, bộ áp cổ có chức năng kích phát bằng giọng nói (VOX) cho bạn rảnh tay khi liên lạc bằng bộ đàm. Ngoài ra, bộ áp cổ giúp âm thanh gửi đi rất trong trẻo, không có tiếng ồn ngay cả khi người nói ở trong môi trường cực kỳ ồn như vũ trường, sân khấu ca nhạc, phòng máy nổ…

4. Anten

Anten cũng là một phụ kiện quan trọng của máy bộ đàm. Những chiếc anten này thường cho cự ly liên lạc tốt nhất. Có một số anten ngắn hơn giúp cho máy gọn hơn và đỡ vướng víu.

Những lưu ý khi chọn mua phụ kiện bộ đàm

Để có thể lựa chọn được phụ kiện bộ đàm chất lượng, phù hợp trước khi mua bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

Đối với pin

Khi lựa chọn pin cho bộ đàm bạn nên chọn loại có dung lượng lớn để thời gian sử dụng được kéo dài, hạn chế tối da việc phải sạc nhiều dẫn tới tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Đơn vị dung lượng là mAh, mức dung lượng của pin khoảng 1.000mAh đến 2.200mAh sẽ cho thời gian hoạt động tối đa lên khoảng 19h.

Với máy bộ đàm, thông thường người ta sẽ lựa chọn pin Li-ion, đây là loại pin có dung lượng lớn và tuổi thọ sử dụng cũng khá cao. Ngoài ra so với những loại pin khác, nó còn có thể sạc nhồi bất cứ lúc nào mà không gây chai pin nên càng được người dùng yêu thích.

Còn nếu trường hợp nhu cầu sử dụng lâu, mà lại không tiện để sạc pin nhiều, bạn nên chuẩn bị thêm những cục pin dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Đối với bộ sạc

Bộ sạc chuẩn thông thường sẽ mất khoảng 6 - 8 tiếng để pin đầy, tuy nhiên nếu muốn rút ngắn thời gian chờ đợi, bạn có thể chọn những bộ sạc nhanh với thời gian chỉ khoảng 3h đồng hồ.

Đối với Anten

Sử dụng anten không phù hợp sẽ dẫn tới việc hỏng máy. Vì thế, khi cần thay thế anten, bạn nên chọn anten có đúng mã số thích hợp với máy.

Với những phụ kiện khác

Tốt hơn hết trước khi mua bạn nên đề nghị với địa chỉ bán để được test thử và đảm bảo rằng chúng thích hợp với máy bộ đàm của bạn cũng như phát ra âm thanh rõ nét, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn phụ kiện đúng thương hiệu

Khi chọn mua phụ kiện bộ đàm, nế có thể bạn nên lựa chọn chúng có thương hiệu đúng với nhãn hiệu chiếc máy mà bạn đang dùng. Điều đó sẽ giúp cho chúng đồng bộ, dễ tương thích cho quá trình sử dụng đảm bảo và thuận tiện hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật