hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Nên dùng điện thoại hay bộ đàm?

22-02-2021, 9:28 am

Nếu bạn cần liên lạc bằng nhiều hình thức, không chỉ qua giọng nói hay tin nhắn, mà còn cần thông qua video, thì điện thoại thông minh sẽ là giải pháp phù hợp với bạn. Liên lạc qua bộ đàm lại có ưu thế là liên lạc tức thì, chỉ cần giữ nút PTT là có thể gọi cho bộ đàm khác rồi.

So với điện thoại thì bộ đàm liên lạc nhanh hơn hơn do không mất nhiều thao tác quay số và chờ đợi đầu dây bên kia bắt máy như điện thoại. Nếu đặc thù công việc của bạn yêu cầu thông tin được truyền đi và đáp lại nhanh nhất có thể (ví dụ như taxi, an ninh, nhà hàng, khách sạn,…) bộ đàm sẽ là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn.Một điểm quan trọng khi xem xét lựa chọn thiết bị liên lạc chính là môi trường sử dụng. Đối với những doanh nghiệp chỉ sử dụng thiết bị liên lạc trong môi trường văn phòng thông thường, bạn có thể sử dụng cả bộ đàm lẫn điện thoại. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp sử dụng thiết bị liên lạc trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi và ẩm thấp như ở công trường, dễ cháy nổ như trong nhà máy, khu công nghiệp, hoặc những nơi mà sóng điện thoại di động kém như trong rừng, hang động,…thì bộ đàm là giải pháp hợp lý hơn hẳn. Các hãng sản xuất bộ đàm đã cho sản xuất các thiết bị có thể hoạt động ở những môi trường đặc biệt mà điện thoại không thể sử dụng tốt hoặc an toàn ở đó.

Bộ đàm trên thị trường hiện nay hầu hết đều đạt chuẩn IP54 trở lên và MIL-STD 810 nên có thể sử dụng ở môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và độ ẩm. Trong khi đó điện thoại dù nhiều phần mềm và tính năng hơn nhưng đa số đều không đạt chuẩn chống nước và va đập như bộ đàm. Dễ dàng có thể thấy bộ đàm có độ bền cao hơn.

Tính bảo mật của bộ đàm tốt hơn điện thoại nhờ vào việc bộ đàm sử dụng tần số riêng, không sử dụng mạng chung như điện thoại nên tránh được việc bị nghe trộm. Nếu bạn làm việc trong ngành nghề yêu cầu bảo mật thông tin cao như: an ninh, bảo vệ, quốc phòng,…thì bạn nên sử dụng bộ đàm.
 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật