hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Máy bộ đàm phát được bao xa ?

28-01-2021, 9:00 am

Trong thị trường liên lạc không dây có rất nhiều lời chào mời hấp dẫn và bộ đàm cự ly liên lạc xa trên dưới 10km là một trong những lời mời hấp dẫn đó. Tuy vậy, cự ly liên lạc xa nhất của máy này là bao nhiêu? Sản phẩm có liên lạc được trong phạm vi xa trên 10 km không. Bây giờ chúng ta cùng làm rõ điều này nhé !

Máy bộ đàm phát được bao xa ?

Để bán đắt hàng, các nhà kinh doanh sẽ nói với khách hàng rằng những sản phẩm của họ có thể liên lạc trong khoảng cách lớn. Tuy vậy, sự thật thì sau khi đã mua về dùng cũng chưa chắc đã kiểm chứng được. Trên thực tế, cự ly liên lạc của thiết bị còn phụ thuộc vào thời tiết, địa hình và các vật cản sóng. Cho nên, cần dựa vào các yếu tố này để chọn mua loại bộ đàm cho phù hợp.

Thông tin cần biết về bộ đàm
 
Người dùng máy bộ đàm ai cũng muốn sở hữu những loại có cự ly liên lạc xa. Và để sở hữu được chiếc máy có cự ly liên lạc xa, người dùng cần để ý đến những lưu ý sau đây:

Phần quyết định quan trọng để biết máy có liên lạc được xa mà không cần thiết bị hỗ trợ. Bạn cần quan tâm đến công suất phát của máy. Máy có công suất càng cao thì cự ly liên lạc càng xa.

Với những dòng thiết bị cầm tay thông thường, hay dòng máy cao cấp hơn cũng chỉ sở hữu công suất phát 12w. Và mới mức công suất này, khả quan nhất máy chỉ cho khoảng cách liên lạc lên đến 5 km – 6 km Thông thường trong khu đô thị chúng chỉ có thể liên lạc trong phạm vi từ 2-3km. Nhưng xin đảm bảo với các bạn, đây là các dòng máy bộ đàm giả hoặc là nháy thương hiệu trên thị trường. Vì để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, máy bộ đàm liên lạc trước khi nhập khẩu tại thị trường Việt Nam phải được kiểm định chất lượng. Theo tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng, máy bộ đàm có dãy tần VHF hoặc UHF chỉ có công suất phát tối đa 5W, cự ly liên lạc trong nội thành là từ 1 – 2km, vùng đồng trống có thể phát xa tối đa được 5km.

Cự ly liên lạc của máy còn phụ thuộc vào địa hình nơi đó có nhiều vật cản hay không. Có nhiều loại âm thanh, sóng khác gây nhiễu hay không nữa. Và rất khó để tìm điều kiện lý tưởng để đưa bộ đàm 10 km trở thành sự thật mà không nhờ sự trợ giúp nào.

Vì vậy, khi mua với số lượng lớn, bạn cần test hàng trước để tránh thâm hụt kinh tế mà khoảng cách liên lạc của máy lại không như ý muốn. Đến với Kinh Bắc, bạn có thể đem máy về nơi làm việc của mình để test thử khoảng cách liên lạc miễn phí.

Lựa chọn trang bị tăng cự ly liên lạc cho bộ đàm
 
Để đáp ứng yêu cầu công việc cần những dòng máy có thể liên lạc xa hơn. Các bạn có thể sử dụng các bộ chuyển tiếp tín hiệu với công suất 45 – 50W hoặc 100W.

Vì vậy lựa chọn bộ lặp để khuếch đại tần số âm thanh thì sẽ tăng cự ly liên lạc lên rất cao. Phần lớn các công ty thường xuyên sử dụng thiết bị với tần suất lâu dài đều lựa chọn giải pháp này.

Ưu điểm: cự ly liên lạc tăng lên gấp 10 – 20 lần so với khoảng cách liên lạc cố định của bộ đàm. Liên lạc nhanh chóng, tức thời không tốn kém khi đàm thoại. Với phạm vi cho phép, sẽ cung cấp âm thanh to rõ ràng mà không cần sử dụng nguồn sóng điện thoại.

Nhược điểm: tăng chỉ được khoảng cách liên lạc nhất định, phí đầu tư khá cao.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật