hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Vì sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng máy bộ đàm

04-12-2020, 11:24 am

 

Nâng cao khả năng phủ sóng đến những nơi khác nhau

Bộ đàm có khả năng phủ sóng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, tín hiệu liên lạc của bộ đàm ổn định hơn, ngay cả trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau và thậm chí chúng ta có thể nâng cao khả năng phủ sóng của bộ đàm bằng nhiều thiết bị hỗ trợ một cách dễ dàng.

Bộ đàm được thiết kế với mục đích sử dụng chuyên dụng cho một số ngành như an ninh, quân sự, nhà hàng, khách sạn, xây dựng,...

Liên lạc nhanh chóng tức thời

Máy bộ đàm giúp liên lạc nhanh chóng, tức thời giúp doanh nghiệp xử lý công việc, xử lý tình huống một cách kịp thời. Tránh mất thời gian chờ đợi các cuộc gọi từ điện thoại di động trong những tình huống khẩn cấp.

Liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn

Trong hầu hết các nhà máy, tiếng ồn thường rất lớn nên việc trao đổi với nhau khá khó khăn, mọi người khó có thể nghe đối phương nói gì dẫn đến thông tin truyền đi không trọn vẹn hoặc bị sai lệch. Bây giờ một số bộ đàm được áp dụng công nghệ lọc nhiễu âm, lọc tiếng ồn giúp cho việc trao đổi thông tin được dễ dàng hơn.

Giúp công việc hoạt động trơn chu hơn

Khi doanh nghiệp của bạn có tổ chức sự kiện, bộ đàm giúp các nhân sự trong doanh nghiệp trao đổi nhanh chóng, xử lý tình huống ngay tức thì. Từ đó giúp mọi người tổ chức sự kiện, phối hợp và điều hành sự kiện một cách trơn chu hơn.

Thúc đẩy tính linh hoạt

Miễn là các bộ đàm ở cùng một kênh tần số liên lạc, bạn có thể liên lạc với một hoặc nhiều người cùng một lúc. Điều đó giúp bạn giải quyết công việc một cách linh hoạt hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Tóm lại, những lý do cơ bản trên có lẽ cũng đã đủ để thuyết phục doanh nghiệp sử dụng bộ đàm thay thế cho điện thoại trong liên lạc. Trong khi các công ty khác đã sử dụng rồi thì tại sao doanh nghiệp bạn lại chưa?


Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật