hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Lựa chọn tai nghe phù hợp với bộ đàm

30-01-2020, 2:57 pm

Hiện nay, tai nghe máy bộ đàm cầm tay được rất nhiều các ngành nghề lựa chọn đặc biệt trong các môi trường làm việc ồn ào, nhiều âm thanh trộn lẫn.

Tai nghe có thiết kế chắc chắn, đeo vừa tai, việc sử dụng tai nghe bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp cho ngành nghề, công việc của bạn cũng như tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái làm việc. Đảm bảo việc thu và phát tín hiệu âm thanh hơn khi sử dụng loa trực tiếp trên thân máy bộ đàm.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một mẫu tai nghe phù hợp với máy bộ đàm của mình?  

Nếu bạn sử dụng tai nghe bộ đàm lần đầu tiên, bạn nên kiểm tra tai nghe trước khi sử dụng. Hãy kiểm tra xem tai nghe bộ đàm có đầy đủ những phần cần thiết như PTT, tai nghe, Mic hay không. Nhấn nút PTT và thử nghiệm. Nếu người khác có thể nghe thấy rõ ràng, nó có nghĩa là tai nghe hoạt động bình thường.

Tai nghe bộ đàm là một sự kết hợp của PTT, MIC và (SPK) tai nghe, giúp cho việc sử dụng liên lạc qua các bộ đàm được thuận tiện hơn. Với mic làm nhiệm vụ thu âm thanh thông điệp bạn muốn gửi đi, PTT có chức năng làm liên lạc làm nhiệm vụ truyền thông tin từ bạn đến bộ đàm khác. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm chân tai nghe vào jack cắm tai nghe của các bộ đàm, cố định dây tai nghe vào áo, đặt tai nghe vào tai.

Các bộ đàm cầm tay của các hãng khác nhau sử dụng tai nghe khác nhau, điểm khác biệt nhất chính là các chân cắm tai nghe. Kiểm tra xem mẫu bộ đàm bạn đang sử dụng thuộc loại nào và từ đó chọn cho mình mẫu tai nghe phù hợp. Hãy test trực tiếp chiếc tai nghe bộ đàm trước khi mua.

Bạn nên mua đúng loại tai nghe cùng dòng máy để có thể đạt chất lượng âm thanh và độ bền của máy cao nhất.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật