hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Lý do nên dùng bộ đàm trong nhà hàng

19-05-2020, 9:11 am

Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm 

Tiết kiệm thời gian và chi phí: người quản lý với các bộ phận như lễ tân , bảo vệ, nhân viên dọn phòng...có thể liên lạc với nhau dễ dàng không mất nhiều chi phí và thời gian khi dùng điện thoại.

Khách hàng sẽ thấy được thái độ phục vụ tận tình và sự chuyên nghiệp. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: người quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà hàng như giải quyết mọi sự cố phát sinh xảy ra nhanh chóng, nhắc nhở bố trí sắp xếp khách, thái độ phục vụ, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ. Bảo vệ tài sản mọi nơi: các nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, liên lạc và hỗ trợ nhau bảo vệ tài sản doanh nghiệp và của khách hàng.

Những vấn đề gặp phải khi không sử dụng bộ đàm
 
Trong môi trường làm việc tập thể giữa các đội nhóm như nhà hàng , khách sạn... Thì việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên diễn ra liên tục để đảm bảo công việc trôi chảy nhanh nhất. Chính vì vậy nếu không sử dụng bộ đàm thì sẽ tốn kém cho chi phí liên lạc bằng điện thoại. Thông tin liên lạc có thể bị gián đoạn do hết tiền, hết pin hay sóng yếu ... Gặp khó khăn khi sử dụng trong môi trường đặc thù như trong nhà bếp. Âm thanh nhỏ không rõ ràng đặc biệt là trong môi trường ồn ào.

Kinh nghiệm sử dụng bộ đàm nhà hàng
 
Mọi người cần tham khảo kĩ một số lưu ý dưới đây để chọn cho mình loại bộ đàm thích hợp vì không phải dòng bộ đàm nào cũng đáp ứng, mang lại hiệu quả đúng theo nhu cầu cho mọi loại hình, quy mô khách sạn.

Với toà nhà dưới 10 tầng

Mọi người có thể chọn loại máy có công suất 4w, 16 kênh liên lạc, dung lượng pin máy bộ đàm khoảng 1500 mAh, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo. Đây là loại bộ đàm thông dụng nhất. Qua quá trình thử nghiệm và những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng, trung tâm viễn thông nhận thấy máy hoạt động ổn định và đáp ứng tốt các nhu cầu liên lạc trong phạm vi dưới 10 tầng.

Với những khách sạn dưới 20 tầng và tầng hầm

Khách sạn nên lắp thêm bộ chuyển tiếp tín hiệu có công suất phát 40W, chạy trên dải tần UHF có khả năng xuyên vật cản, âm thanh rõ ràng ko bị đứt quãng khi di chuyển nhiều. 

Đó là những lợi ích cũng như lưu ý chọn lựa bộ đàm thích hợp cho nhà hàng mà trung tâm viên thông muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết để thêm nhiều người biết về lợi ích của thiết bị nhé.

 


 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật